Nhà Phân Phối LỐP ADVENZA ĐỘC QUYỀN TẠI BẮC NINH

TUYỂN NHÀ PHÂN PHỐI, ĐƠN VỊ BÁN LẺ, GARA Ô TÔ, PHỤ TÙNG, LÀM LỐP HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

THƯ NGỎ 

Kính gửi: QUÝ DỐI TÁC

Đầu tiên, Advenza Bắc Ninh xin gửi đến quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Tôi viết thư này với mong muốn thiết lập một mối quan hệ hợp tác đại lý với công ty của bạn cho sản phẩm lốp xe của Advenza. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của Advenza và rất vui khi được hợp tác với những đối tác uy tín và có kinh nghiệm như công ty của bạn.

Advenza là một trong những thương hiệu lốp xe hàng đầu trên thị trường hiện nay, với chất lượng và hiệu suất tuyệt vời. Chúng tôi tin rằng sản phẩm của Advenza sẽ làm hài lòng khách hàng của bạn và tăng doanh số bán hàng của công ty.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho công ty của bạn các sản phẩm lốp xe chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời hỗ trợ trong việc quảng bá và tiếp cận thị trường. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ trong việc cung cấp thông tin sản phẩm, chính sách bán hàng và chương trình khuyến mãi của Advenza.

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành đại lý của chúng tôi cho sản phẩm lốp xe Advenza, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới. Chúng tôi mong muốn có cơ hội thảo luận và hợp tác với công ty của bạn.

Advenza Bắc Ninh 

  •   Địa chỉ: Số 8 Nguyễn Công Hãng – Khu Hồ Ngọc Lân – Phường Kinh Bắc – Bắc Ninh
  •   Điện thoại: 0975.857.378
  •   Website: advenzavietnam.com

Chúng tôi tin vào việc hợp tác lâu dài có thể mang lại lợi ích lâu dài cho cả hai bên và mong muốn được hợp tác với Quý đối tác.

Trân trọng!

 
 

    Đăng ký đại lý

    Advenza Bắc Ninh Chương trình khai trương ưu đãi khủng Tặng kèm phụ kiện, phụ tùng, dầu xe và nhiều quà tặng khác Khi trở thành đại lý của Advenza Việt Nam . Đồng hành cùng phát triển với cam kết uy tín, hợp tác, hỗ trợ chia sẻ lợi ích với hân phối và đại lý toàn quốc